TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 03/06/2024 03:31
Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 75 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, dư âm kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; Hôm nay, ngày 29/5/2024 thầy và trò Trường Trung học Cơ sở Mường Thanh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024
TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT  NĂM HỌC 2023 - 2024
Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó chủ tịch uỷ ban phường Mường Thanh, thay mặt các đồng chí trong HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan ban ngành phường Mường Thanh; Đồng chí Tạ Thị Nành – Chuyên viên phòng GD&ĐT; Đại biểu đại diện Đơn vị kết nghĩa đại đội bộ binh 9 tiểu đoàn 3 Trung Đoàn 82; Đại biểu đại diện Đơn vị kết nghĩa đại đội bộ binh 3 tiểu đoàn 3 Trung Đoàn 82; Đại  biểu đại diện Tổ dân phố 1 phường Mường Thanh; đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các đại biểu đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể  các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Mường Thanh.
Mở đầu chương trình thầy Nguyễn Bình Minh - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024. Năm học 2023 - 2024 đã  khép lại, năm học mà toàn ngành giáo dục hưởng ứng nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ... nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta luôn đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn, rất đáng tự hào của thầy trò nhà trường trong năm học qua.
Anh 2

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó chủ tịch uỷ ban phường Mường Thanh ,thay mặt các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan ban ngành phường Mường Thanh lên có đôi lời phát biểu với thầy trò nhà trường. Những kết quả mà mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua và trong năm học này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong nhà trường còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND, HĐND, Mặt trận tổ quốc cùng các ban ngành đoàn thể Phường Mường Thanh. Đó  chính là động lực để thầy trò có thêm niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục nói chung và cho Phường Mường Thanh nói riêng.
Cũng tại buổi lễ, bác Phạm Thị Liên đại diện cho toàn thể các bậc phụ huynh khối 9 có đôi lời phát biểu và tri ân nhà trường.
anh 3@
Tiếp theo chương trình cô Phạm Thị Thái – phó bí thư chi bộ, phó HT nhà trường, đại diện cho ban chấp hành công Đoàn lên thông qua các quyết định khen thưởng thầy cô và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Trong năm học 2023-2024, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ trong học tập và hoạt động phong trào ở tất cả các khối lớp với những thành tích đáng tự hào.
Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của trường THCS Mường Thanh kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh và hứa hẹn một quyết tâm mới cho một năm học mới với niềm tin tưởng mới, thắng lợi mới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anhn 11

Tác giả: thcsmuongthanh, Cô giáo Phạm Thu Hà

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường THCS Mường Thanh – Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên: