TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ năm - 26/05/2022 10:10
Trong không khí hân hoan, phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm học, được sự đồng ý của phòng GD và ĐT Thành phố Điện Biên Phủ, hôm nay, ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường THCS Mường Thanh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022
TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm học, được sự đồng ý của phòng GD và ĐT Thành phố Điện Biên Phủ, hôm nay, ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường THCS Mường Thanh long trọng tổ chức lễ tổng kết  năm học 2021-2022.

Tới dự với buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Đại úy Nguyễn Tiến Phong-phó tiểu đoàn trưởng- đại diện cho Đẩng ủy- chỉ huy tiểu đoàn 6.  Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đủ các em học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Bình Minh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

anh3
(Thầy giáo Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua
báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 )

Năm học 2021 - 2022, nhà trường tiếp tục chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Các em học sinh nghỉ thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự điều hành của BGH thích ứng trong phòng dịch, sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia học tập trực tuyến qua Internet của các em học sinh, nhà trường đã đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cụ thể như sau:
Năm học 2021-2022,  nhà trường có 15 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 11 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; 11 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh; 7 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen: 01 đ/c; Học sinh giỏi cấp trường, học sinh tiên tiến đạt tỷ lệ cao; học sinh tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố: 02 giải (01 giải ba; 01 giải tư), Cấp tỉnh đạt 01 giải nhì; Cuộc thi MTCT cấp thành phố: 06 học sinh đạt giải (02 giải nhì; 04 giải khuyến khích); tham gia thi cấp tỉnh có 02 học sinh đạt giải khuyến khích; Cuộc thi HSG các môn văn hóa lớp 9: cấp thành phố có 40 em, cấp tỉnh: 20 đạt giải;  Giao lưu Olympic 6,7,8 cấp thành phố: 65 em đạt giải; Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng, học sinh tốt nghiệp đạt 100%, ... Ngoài hoạt động dạy và học nhà trường tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao do ngành và địa phương tổ chức.  100% tập thể lớp tích cực tham gia nhiệt tình các hoạt động sân trường, các phong trào thi đua, các hội thi, các cuộc vận động. Đảm bảo an toàn cơ sở vật chất lớp học, trường học. Giữ gìn trật tự an ninh, an toàn trường học, an toàn giao thông…
Phát biểu tại buổi Lễ, bác: Nguyễn Tiến Lợi- Uỷ viên BCH ban đại diện cha mẹ hs của nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời bác cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Bác: Nguyễn Tiến Lợi- Uỷ viên BCH ban đại diện cha mẹ hs của nhà trường chúc mừng những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.
ảnh 5
Cô Phạm Thị Thái phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường - đại diện cho ban thi đua
nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng
Buổi Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 của trường THCS Mường Thanh đã thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng rằng  với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường  sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa  trong những năm học tiếp theo.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2021-2022:

Nguồn tin: Nhóm thông tin truyền thông trường THCS Mường Thanh: