TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ sáu - 17/01/2020 00:27
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam, hôm nay, ngày 17/01/2020, Trường THCS Mường Thanh tổ chức chương trình trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Bình Minh và cô Phạm Thị Thái trao quà cho các em.
Nhà trường đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các lớp, bên cạnh đó các em học sinh ở các lớp 7B4, 6A4, 8C1, 9D1 cũng có những món quà ý nghĩa gửi tặng các bạn nhân dịp xuân mới.
Học sinh ở các lớp 7B4, 6A4, 8C1, 9D1 tặng quà cho các bạn.
Cùng với đó, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ đăc sắc được các em học sinh thể hiện để chào mừng xuân Canh Tý 2020.
Các tiết mục văn nghệ mừng xuân Canh Tý 2020.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.