HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VUI TRUNG THU VÀ CUỘC THI THỜI TRANG TÁI CHẾ VỚI CHỦ ĐỀ “ CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”.

Thứ ba - 29/09/2020 00:38
Như chúng ta đã biết, thế giới ngày nay đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nóng. Trong đó có thể kể đến những vấn đề như chiến tranh, tệ nạn xã hội, sự nóng lên của Trái Đất, ô nhiễm môi trường… Trong đó vấn đề môi trường ô nhiễm là một vấn đề nhức nhối, đang được nhiều nước quan tâm, trong đó có Việt Nam.
Untitled png dai dien

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VUI TRUNG THU VÀ CUỘC THI

THỜI TRANG TÁI CHẾ VỚI CHỦ ĐỀ “ CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”.

anh

Mỗi năm, hàng trăm ngàn tấn rác thải các loại được thải ra. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả chúng ta. Nếu như có thể tái sử dụng chúng thì không những mang lại hiệu quả kinh tế mà còn làm đi giảm lượng rác thải đáng kể.Với mục đích nâng cao ý thức và khuyến khích mọi người tái sử dụng rác thải xung quanh mình,nhân dịp tết trung thu năm 2020, trường THCS Mường Thanh tổ chức hoạt động ngoại khóa bằng cuộc thi trình diễn thời trang vói chủ đề “Chúng em bảo vệ môi trường”.

Untitled png1
Bộ trang phục đạt giải đặc biệt của lớp 8C4.
Untitled png2
Bộ trang phục đạt giải Nhất của lớp 6A2.
Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia sôi nổi của học sinh các lớp.  Với sự khéo léo và tài hoa các em đã sáng tạo ra những bộ trang phục rất độc đáo và đều có ý nghĩa gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường.
            Qua các bộ trang phục thân thiện với môi trường, các em muốn nhắn gửi thông điệp đến tất cả mọi người: Hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên của chúng ta vì sức khỏe, cuộc sống của chúng ta hiện nay và mai sau. Hãy hành động bằng những việc làm nhỏ nhất như bỏ rác vào thùng, trồng cây xanh, tái sử dụng rác khi còn có thể sử dụng được v.v… và lan tỏa những hành động này đến tất cả mọi người.
Một số hình ảnh trang phục dự thi của các lớp:
Untitled png3
Untitled png4
Untitled png5
Untitled png6
Untitled png7
Untitled png8
Untitled png9
Untitled png10
Untitled png11
Untitled png12

Nguồn tin: Nhóm thông tin truyền thông trường THCS Mường Thanh::