TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II

Thứ bảy - 05/09/2020 05:23
Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, cùng chung với không khí tưng bừng của cả nước hưởng ứng "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, hôm nay, ngày 5.9.2020, thầy và trò trường THCS Mường Thanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.
anh1

TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH  TỔ CHỨC

Tới dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Trần Hữu Năm: Uỷ viên ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố Điện Biên Phủ; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường Mường Thanh - thay mặt cho các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan ban ngành phường Mường Thanh; Đại diện PGD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp;Đại biểu đại diện đơn vị kết nghĩa và các cơ quan, tổ chức trên địa bàn phường ; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Mường Thanh có mặt đông đủ.
Đại biểu đại diện đơn các cơ quan, tổ chức dự lễ khai giảng
Nhãn

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS Mường Thanh rất vinh dự được đón nhận 167 em học sinh lớp 6. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của các em ánh lên niềm tin tưởng, nói lên quyết tâm học tập tốt, rèn tuyện chăm, phấn đấu là thế hệ trẻ kế tiếp xứng đáng truyền thống vẻ vang của ngôi trường mến yêu này.

Lễ đón học sinh lớp 6Nhãn

Tiếp nối chương trình thầy giáo Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và có những lời dặn dò, tâm sự với thầy cô và các em học sinh trong lễ khai trường. Thầy đã đánh những tiếng trống trường đầu tiên để đón chào năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Bình Minh đánh những tiếng trống trường đầu tiên đón chào năm học mới.Nhãn
Đến dự  với nhà trường, đồng chí  Trần Hữu Năm: Uỷ viên ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch hội đồng nhân dân thành phốcó đôi lời phát biểu và chúc mừngthầy trò nhà trường.
Trong những năm qua thầy và trò nhà trường đã luôn luôn cố gắng không biết mệt mỏi để đạt được rất nhiều những thành tích đáng khích lệ.và trong buổi lễ long trọng này nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
Nhãn
Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS Mường Thanh sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.
Một số hình ảnh của buổi lễ.