Thứ năm - 04/04/2019 10:00
Hôm nay, ngày 18.03.2019, trường THCS Mường Thanh phối hợp với phòng cảnh sát giao thông thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tuyên truyền tới cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường về luật giao thông đường bộ.
anh1
Qua buổi tuyên truyền giúp các em hiểu thêm những quy định về luật giao thông để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Trong những năm qua cán bộ giáo viên và học sinh trường Mường Thanh luôn chấp hành tốt luật giao thông, không có trường hợp vi phạm luật giao thông.
Buổi tuyên truyền là một trong những hoạt động thường niên rất ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh và nhà trường.
Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền luật ATGT
Anh 3

anh2