Hội nghị Kí kết giao ước thi đua, triển khai công tác thi đua khối THCS năm học 2018-2019

Chủ nhật - 04/11/2018 02:28
Thực hiện sự chỉ đạocủa phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, Khối thi đua THCS chú trọng tăng cường kỷ cương, nền nếp, nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn .
Các Đ/C chuyên môn PGD & BGH các trường TP Điện Biên Phủ

Căn cứ vào quyết định số 229/QĐ-PGDĐT ngày 13 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc ban hành Quy định tiêu chí đánh giá, xếp loại các đơn vị Mầm non, Tiểu học, THCS thực hiện từnăm học2018 – 2019 và Chỉ thị về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 – 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Điện Biên Phủ, Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm học 2018- 2019.
Chiều ngày 03/11/2018, tại trường THCS Mường Thanh đã diễn ra hội nghị Kí kết giao ước thi đua, triển khai công tác thi đua khối THCS năm học 2018-2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bình Minh- Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh- Trưởng khối thi đua cấp THCS.
Untitled

Đến dự với hội nghị, về phía lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phốĐiện Biên Phủ có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – Phó trưởng phòng Giáo dục, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận cán bộ tổ chức, phụ trách khối thi đua cùng toàn thể các đồng chí trong ban giám hiệu, chủ tịch Công Đoàn các nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thị Thái- Phó Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh thông qua Kế hoạch công tác Thi đua khen thưởng năm học 2018 -2019 của Khối thi đua và bảng tổng hợp đăng ký thi đua, khen thưởng khối THCS. Đồng chí Nguyễn Bình Minh đã thông qua dự thảo quy chế hoạt động khối thi đua năm học 2018 – 2019.

Tại hội nghị các đồng chí về dự đã nêu cao tinh thần xây dựng, đóng góp ý kiến vào kề hoạch và quy chế của khối được đầy đủ và hoàn thiện hơn.

Kế hoạch, quy chế đã được thông qua và đại diện Ban giám hiệu các trườngđã ký cam kết giao ước thi đua năm học 2018 - 2019 của Khối thi đua cấp THCS trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo TP Điện Biên Phủ.

Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban truyền thông THCS Mường Thanh

Tác giả: Cô giáo Phạm Thu HÀ