HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI THCS NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ bảy - 25/05/2019 04:18
Căn cứ vào hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019 số 608/HD-PGDĐT, ngày 13 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT; thực hiện Quy chế hoạt động và Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng của khối thi đua cấp học THCS. Hôm nay, ngày 24 tháng 5 năm 2019,trường THCS Mường Thanh – Trưởng khối thi đua cấp học THCS tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối cấp học THCS năm học 2018 – 2019.
Untitled
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền- Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục và sự có mặt đông đủ của các đồng chí  trong ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn các nhà trường.
Trong chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Minh-Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh – Trưởng khối thi đua cấp học THCS thông  qua báo cáo sơ kết công tác thi đua cụm THCS năm học 2018 – 2019và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019- 2020.
Hội nghị cũng nhận được những ý kiến đánh giá, chỉ đạo của đồng chí Bùi Thị Thu Hiền về công tác thi đua khen thưởng đối với các trường trong khối và ý kiến thảo luận của các đồng chí đại diện các trường để đánh giá, xếp loại các trườngvà bình bầu danh hiệu thi đua Khối trong năm học vừa qua.
Hội nghịđãbình xétkết quả hoạt động của phong trào thi đua các nhà trường trong năm học 2018 - 2019. Đồng thờiđề nghị biểu dương khen thưởng các  tập thể, cá nhân, các gương mặt điển hình tiên tiến, nhân tố mới đại diện của các trườngnhằm khơi dậy, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thi đua trong những năm tiếp theo.
Qua đó, khuyến khích, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của các cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng để tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các tập thể cá nhân trong các đơn vị trường học trong các khối thi đua
Untitled