LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thứ sáu - 01/10/2021 01:49
Thực hiện Kế hoạch số 2146/KH - SGD ĐT ngày 15 tháng 9 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Kế hoạch số 1869/KH-UBND- GD&ĐT ngày 28 tháng 9 năm 2021 của UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”.
Untitled jpg 0
Untitled jpg8

Được sự nhất trí, chỉ đạo của UBND thành phố Điện Biên Phủ. Hôm nay, ngày 01 tháng 10 năm 2021, trường THCS Mường Thanh phối hợp với Hội khuyến học phường Mường Thanh, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Điện Biên, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, trường THPT thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề: "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19" bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
          Tới dự buổi lễ khai mạc có đồng chíĐào Hoài Nam – Uỷ viên ban thường vụ Thành uỷ – Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ; Các đồng chí đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên,hội khuyến học thành phố,lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố,các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, đại diện các cơ quan ban nghànhvà Đại biểu đại diện Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các trường MN, TH, TH-THCS, các trường THCS, THPTtrên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Untitled jpg1
Các đại biểu đại diện các cơ quan ban nghành dự Lễ khai mạc
Untitled jpg2
Mở đầu buổi lễ đồng chíĐào Hoài Nam – Uỷ viên ban thường vụ Thành uỷ – Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủkhai mạc và phát động Kế hoạch hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021.
Untitled jpg3
Đồng chíĐào Hoài Nam – Uỷ viên ban thường vụ Thành uỷ – Phó Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ khai mạc và phát động Kế hoạch
Tiếp theo chương trình, đồng chí Phạm Tiến Cường – Đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Điện Biên phát biểu ý kiến "Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021" với chủ đề "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19".
Untitled jpg4
Đồng chí Phạm Tiến Cường – Đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Điện Biên phát biểu ý kiến
Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh phát biểu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời. Bên cạnh đó là các ý kiến phát biểu hưởng ứng của đại diện học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và giáo viên trường THPT thành phố Điện Biên Phủ.
Untitled jpg5
Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Mường Thanh phát biểu hưởng ứng
Untitled jpg6
Đồng chí giáo viên trường THPT thành phố Điện Biên Phủ phát biểu hưởng ứng.
Untitled jpg7
Đại diện học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn phát biểu hưởng ứng.
Untitled jpg9

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”, với mục đích: Tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.”đã thành công tốt đẹp.