TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2023.

Thứ tư - 22/03/2023 08:58
Thực hiện Quyết định số 1481/QĐ-SGDĐT ngày 27/12/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023; Văn bản số 130/PGDĐT - THCS, ngày 02/02/2023 về việc chuẩn bị tốt các điều kiện cho Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023, Trường THCS Mường Thanh vinh dự được chọn để đặt địa điểm thi Trình bày biện pháp và thi thực hành môn Tiếng Anh và môn Lịch Sử.
TRƯỜNG THCS MƯỜNG THANH THAM GIA HỘI THI  GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2023.
anh2
Giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen tập thể đã có thành tích trong công tác tổ chức
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô về tham gia dự thi tại trường. Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023, trường THCS Mường Thanh tự hào có 04 đồng chí giáo viên của nhà trường tham gia dự thi và một số đồng chí đặc cách làm giám sát và ban giám khảo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại lễ tổng kết Hội thi đồng chí Ngô Thị Hạnh và Cao Thị Thu Huyền được nhận giấy khen cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023. Không những vậy, tập thể trường THCS Mường Thanh còn vinh dự được giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen tập thể đã có thành tích trong công tác tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
anh3
Hội thi kết thúc đã tăng thêm số giáo viên dạy giỏi và góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Nguồn tin: Nhóm thông tin truyền thông trường THCS Mường Thanh: